BẠN ĐANG BĂN KHOĂN CÓ NÊN THEO HỌC NGÀNH DƯỢC?

5/11/2020 3:36 PM

[TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH - CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP] 🎯 BẠN ĐANG BĂN KHOĂN CÓ NÊN THEO HỌC NGÀNH DƯỢC?

🧚‍♀️ Dành vài phút cùng #Phenikaa_University để "lắng nghe" xem bạn có những tố chất gì để sẵn sàng trở thành Dược sĩ nhé!

💊 Thông minh, tư duy logic: Tố chất này sẽ giúp bạn học ngành các ngành Y - Dược tốt hơn và nhớ lâu hơn. Do những ngành học này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của con người nên bạn cần có trí thông minh để tiếp thu được những kiến thức khoa học của ngành.
💊 Chăm chỉ, cần cù: Đức tính này đặc biệt quan trọng đối với những người học ngành Dược và làm trong ngành Y - Dược nếu muốn đạt được thành công. Cần cù, chăm chỉ sẽ giúp bạn nắm được và hiểu rõ được những kiến thức cần có trong quá trình học tập và làm việc.
💊 Đức tính hy sinh: Sinh viên các ngành Y - Dược cần rất nhiều thời gian để học và tiếp nhận kiến thức. Và vì vậy, họ có thể phải hy sinh nhiểu điều thú vị khác.
💊 Ham học hỏi: Để làm việc và thành công trong ngành Dược thì bạn cần phải có một tinh thần ham học hỏi, luôn tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm mọi lúc, mọi nơi. Việc chủ động trong việc trau dồi kiến thức sẽ giúp các bạn thành công nhanh chóng hơn trong công việc sau này.
💊 Kiên trì, tỉ mỉ, cẩn thận: Đây là đức tính không thể thiếu với ngành Y-Dược. Mọi quyết định đưa ra trong chẩn đoán và điều trị bệnh đều cần phải chính xác tuyệt đối. Chỉ một chút sai sót, thiếu cẩn trọng hoặc vô trách nhiệm là có thể gây ra hậu quả khôn lường.
💊 Lắng nghe, thấu hiểu, yêu thương con người: Mỗi bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh đều rất lo lắng và dễ bị mất bình tĩnh, gia đình họ cũng vậy. Là một người Dược sĩ, bạn nên thông cảm và nên đặt bản thân vào hoàn cảnh, cảm xúc của bệnh nhân để cùng chia sẻ với họ.

🧚‍♀️ ĐĂNG KÝ ngành Dược học tại #Phenikaa_Uni nếu thấy mình phù hợp!
👉 Mã xét tuyển: PHA1
👉 Chỉ tiêu: 200
👉 Tổ hợp môn xét tuyển: A00, B00, D07
👉 Chương trình đào tạo: https://bit.ly/2WtRjkV
👉 Đăng ký trực tuyến nhanh chóng: http://dkxt.phenikaa-uni.edu.vn/
-----------------------------
🔷 Trường Đại học Phenikaa - Hiện thực hóa tiềm năng
🔶 Địa chỉ: Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội
🔷 Liên hệ với chúng tôi. Khoa Dược - Đại học Phenikaa. 
👉 Văn phòng khoa Dược: Phòng 701 - nhà A8 - Trường ĐH Phenikaa. 
👉 Website: http://fp.phenikaa-uni.edu.vn
👉 Điện thoại: 0904.716.575 - 0904.736.575