Chọn ngành Dược. Tại sao nên chọn Đại học Phenikaa!

4/26/2020 10:19 AM

CHỌN NGÀNH DƯỢC

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC PHENIKAA!

Tại sao nên chọn NGÀNH DƯỢC?

Bạn yêu cây cỏ và muốn phát hiện ra những bí ẩn kỳ diệu mà cây cỏ có thể mang đến cho con người, bao gồm cả việc chữa lành các vết thương?

Bạn nhìn những người yếu thế và hay đau ốm. Bạn có thể làm gì để mang lại niềm vui và sức khỏe đến cho họ?

Thuốc đâu phải là thứ hàng hóa mà người ta có thể mua bán như bơ gạo, mớ rau? Vậy quản lý, tiêu thụ và hướng dẫn thế nào cho người dân hiểu đúng và dùng đúng?

Ngành công nghiệp Dược phẩm, các tập đoàn, công ty Dược phẩm nổi tiếng trên Thế giới và ở Việt Nam đang ngày càng phát triển mở ra nhiều cơ hội việc làm đầy hấp dẫn?

Mạng lưới Nhà thuốc cần có ở mọi khu dân cư như cửa hàng tiện lợi vậy, bạn có muốn làm chủ một Nhà thuốc và bạn cần phải làm gì?

Nếu bạn đang có những câu hỏi trên, và nhiều câu hỏi tương tự về sự phát triển của một ngành khoa học sức khỏe cho tương lai thì việc chọn HỌC và theo đuổi ngành DƯỢC là đúng rồi đó.

Hãy là Dược sĩ để thực hiện những ước mơ của bạn!

Hãy là Dược sĩ để thực hiện những ước mơ của bạn!

NGÀNH DƯỢC luôn “Hot”, DƯỢC SĨ là nghề cao quý, luôn được xã hội coi trọng

Lĩnh vực khoa học sức khỏe luôn luôn thiết yếu và ngày càng đóng vai trò quan trọng. Ông cha ta đã nói “Nhất Y, Nhì Dược” để thấy được sự tối cần thiết và trọng vọng của xã hội với người Dược sĩ và Ngành Dược.

Dược sĩ khoác trên mình chiếc áo blouse trắng cao quý, là Thầy thuốc - người trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng dược phẩm trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho mọi người.

DƯỢC HỌC giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê nghiên cứu khoa học

DƯỢC HỌC là Ngành khoa học trên toàn thế giới. Dược sĩ là Nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu, phát minh, phát triển và sản xuất thuốc, thuốc mới điều trị bệnh.

Ngành Dược học trang bị cho người học hệ thống kiến thức chuyên môn từ nền tảng khoa học cơ bản (đặc biệt hóa học và sinh học) đến kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành về Dược bao gồm: nghiên cứu phát triển thuốc mới, bào chế và sản xuất thuốc, quản lý và cung ứng dược phẩm trên thị trường, quản lý và bảo đảm chất lượng dược phẩm, kinh tế và quản lý dược.

Học Dược giúp bạn thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học

Học Dược giúp bạn thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học (Nguồn ảnh: Internet)

HỌC DƯỢC để tiếp nối truyền thống, niềm tự hào dân tộc

DƯỢC SĨ là Người tiếp nối truyền thống “Nam Dược trị Nam nhân” (Danh y Tuệ Tĩnh), góp phần phát triển nguồn dược liệu phong phú và nền y dược học truyền thống lâu đời, hiện đại hóa các bài thuốc và tạo ra “Thuốc của người Việt”.

Việt Nam có nhiều cây thuốc quý để nghiên cứu phát triển

thành “Thuốc của người Việt” và “Nam Dược trị Nam nhân”

Tại sao bạn nên chọn TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA?

Môi trường “ĐẠI HỌC TRẢI NGHIỆM-HIỆN THỰC HÓA TIỀM NĂNG” là nơi chắp cánh cho những giấc mơ bay cao:

     - VỊ TRÍ TRUNG TÂM MỚI CỦA THỦ ĐÔ HÀ NỘI: Môi trường sống năng động, hiện đại để hoàn thiện và phát triển bản thân.

     - CƠ SỞ VẬT CHẤT: Khuôn viên rộng lớn hơn 13 ha với hệ thống đầy đủ và đồng bộ giảng đường, thư viện, ký túc xá, sân vận động, nhà thi đấu,…

     - ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ TRÌNH ĐỘ CAO, GIÀU KINH NGHIỆM: Nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ và Chuyên gia đầu ngành.

     - CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN: Đạt chuẩn Quốc gia và tiên tiến theo hướng chuẩn Quốc tế CDIO; chú trọng chuyên môn, kỹ năng thực hành và trải nghiệm thực tế.

Đại học trải nghiệm – Hiện thực hóa tiềm năng

Đại học trải nghiệm – Hiện thực hóa tiềm năng

Năm 2019, Trường có hơn 160 công bố quốc tế uy tín ISI/Scopus, nằm trong TOP 15 trường đại học có công bố quốc tế ISI/SCOPUS nhiều nhất trong cả nước.

Trường Đại học Phenikaa với tầm nhìn lọt vào Top 100 trường đại học tốt nhất Châu Á trong vòng 2 thập niên tới. Hãy ghi tên mình vào danh sách những người đầu tiên làm nên thành tựu đó của nhà trường bạn nhé!

Sự khác biệt về đào tạo NGÀNH DƯỢC giữa TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHENIKAA và các trường Đại học khác?

Sự khác biệt đầu tiên nằm ở triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi và phương châm hành động. Trường Đại học Phenikaa sẽ là nơi “HIỆN THỰC HÓA TIỀM NĂNG” của bạn, tạo điều kiện để bạn tỏa sáng và nâng tầm những giấc mơ của bạn.

Với phương châm chú trọng đào tạo thực hành và thực tế, bạn sẽ có rất nhiều thời gian để trải nghiệm tại các phòng thí nghiệm, trung tâm nghiên cứu, các doanh nghiệp Dược, nhà thuốc, bệnh viện… bạn sẽ có nhiều trải nghiệm nghề nghiệp trước khi chính thức bước vào con đường hành nghề khi ở năm cuối của bậc Đại học.

Năm 2019, Trường Đại học Phenikaa đã ra mắt 09 nhóm nghiên cứu mạnh, trong đó có nhóm nghiên cứu Hóa dược và Hoạt chất sinh học do PGS.TS Nguyễn Hữu Tùng, Phó trưởng Khoa Dược là Trưởng nhóm (https://mcblab.phenikaa-uni.edu.vn/home).

Ngay từ năm thứ 2, bạn đã có thể tham gia vào nhóm nghiên cứu của các thầy cô. Nhà trường có mạng lưới hợp tác rộng khắp với các trung tâm, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, công ty Dược để bạn có thể phát huy, trải nghiệm và thỏa mãn niềm đam mê.

Những lý do nên chọn khoa Dược - Đại học Phenikaa

Những lý do nên chọn khoa Dược - Đại học Phenikaa

Liên hệ với chúng tôi: 

Khoa Dược - Đại học Phenikaa

- Văn phòng khoa Dược: Phòng 701 - tòa A8 - ĐH Phenikaa

- Điện thoại: 0904.716.575 - 0904.736.575

- Website: http://fp.phenikaa-uni.edu.vn/

- E-mail: fp@phenikaa-uni.edu.vn