Trường Đại học PHENIKAA đồng hành cùng thí sinh tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH – CĐ 2019

7/22/2019 1:31 AM

Ngày 21/7, Trường Đại học PHENIKAA sẽ có mặt tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển đại học – cao đẳng năm 2019: "Cùng bạn chọn trường" được tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội để đồng hành và tư vấn tuyển sinh cho các bạn thí sinh trước khi đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Ngày 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2019. Từ ngày 22/7, thí sinh bắt đầu điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Căn cứ vào điểm thi của mình và tình hình đăng ký nguyện vọng, điểm chuẩn các năm trước, thí sinh sẽ phải cân nhắc thật kỹ để có lựa chọn đúng đắn, quyết định tương lai của mình.

Nhằm giúp thí sinh có sự lựa chọn phù hợp, ngày 21/7, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển đại học - cao đẳng năm 2019. Đây là sự kiện đúng lúc và quan trọng đối với thí sinh, là cơ hội tốt để thí sinh, phụ huynh tiếp cận đầy đủ và chính xác thông tin trước khi đưa ra quyết định quan trọng cho lựa chọn của mình vì theo quy chế, thí sinh chỉ được phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển một lần duy nhất.

Tại gian tư vấn của Trường Đại học PHENIKAA (gian hàng 11 – 12 – 13 - 14), hơn 60 giảng viên đến từ 13 khoa cùng các chuyên gia tư vấn tuyển sinh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của Nhà trường sẽ chia sẻ với các thí sinh và phụ huynh toàn bộ thông tin về kỳ tuyển sinh 2019 của Trường Đại học PHENIKAA. Ngoài ra, các thí sinh và phụ huynh cũng được tiếp cận với các thông tin về cơ hội học tập tại trường cũng như tìm hiểu về 18 chương trình đào tạo, các chính sách học bổng cũng như các cơ hội việc làm của Trường Đại học PHENIKAA…

Đặc biệt, các thông tin về điểm xét tuyển, điểm trúng tuyển dự kiến cho các phương thức tuyển sinh năm 2019 của Trường Đại học PHENIKAA…, sẽ được các giảng viên và chuyên gia tư vấn tuyển sinh cung cấp. Theo đó, với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT, điểm trúng tuyển dự kiến của Trường từ 19,5 - 24, dựa trên kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 điểm xét tuyển là từ 16 - 18.
Phối cảnh gian hàng của Trường Đại học PHENIKAA tại Ngày hội Tư vấn xét tuyển ĐH-CĐ năm 2019 tại Trường Đại học Bách Khoa

Cụ thể, với phương thức xét tuyển theo học bạ THPT, Trường Đại học PHENIKAA có 15 trong tổng số 18 chương trình đào tạo đại học chính quy mức điểm trúng tuyển dự kiến là 21 điểm. 15 chương trình đào tạo này thuộc hai khối ngành: Khoa học kỹ thuật và công nghệ (11 chương trình) và Kinh tế (4 chương trình).

Ngành Ngôn ngữ Anh có điểm trúng tuyển dự kiến là 20. Hai ngành đào tạo thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe là Dược học và Điều dưỡng có điểm trúng tuyển dự kiến tương ứng là 24 và 19,5 - các mức điểm theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với ngành Dược học và Điều dưỡng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đồng thời, trường cũng đã đưa ra mức điểm xét tuyển dự kiến hệ đại học chính quy theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, 8/18 chương trình đào tạo của trường có mức điểm xét tuyển là 18 điểm, 3/18 chương trình có mức điểm xét tuyển là 17 điểm, 3 chương trình có mức điểm xét tuyển là 16,5 và 2 chương trình mức điểm xét tuyển là 16. Riêng hai ngành Dược học và Điều dưỡng, mức điểm xét tuyển sẽ được công bố sau khi Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào khối ngành sức khỏe.

Với các thông tin tư hữu ích này, các phụ huynh và học sinh sẽ có “chiến thuật” điều chỉnh nguyện vọng phù hợp tăng cơ hội đỗ đại học.
Trường Đại học PHENIKAA tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). 

Năm 2019, Trường Đại học PHENIKAA tuyển sinh 1.660 chỉ tiêu cho 18 chương trình đào tạo thuộc 4 khối ngành, bao gồm khối ngành Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ, khối ngành Sức khỏe, khối ngành Kinh tế và khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Theo học Trường Đại học PHENIKAA, thí sinh có nhiều cơ hội nhận được các mức học bổng hấp dẫn. Ngoài ra, trong quá trình học tập sinh viên Trường Đại học PHENIKAA sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập cũng như giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các công ty thuộc Tập đoàn PHENIKAA và các doanh nghiệp đối tác. Đặc biệt, Tập đoàn PHENIKAA cam kết tuyển dụng kỹ sư các ngành Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tốt nghiệp Trường Đại học PHENIKAA đúng hạn và đạt loại khá trở lên.

Để biết thêm chi tiết về thông tin tuyển sinh của Trường Đại học PHENIKAA, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ: 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường Đại học PHENIKAA

Địa chỉ: Đường Tố Hữu, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0243.218.0336

Hotline: 094.651.1010/ 096.751.1010/ 096.881.1010/ 096.951.1010/ 098.381.1010

Website: phenikaa-uni.edu.vn